จัดทำบุญบริษัท จัดงานทำบุญ ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน ทำบุญออฟฟิศ

     จัดทำบุญบริษัท ไม่ใช่เรื่องยาก บุญนำพา รับจัดงานบุญ ครบวงจร ไม่ว่าท่านจะอยากจัดงาน ขึ้นบ้านใหม่ จัดทำบุญออฟฟิศ ทำบุญบ้าน ทำบุญบริษัท จัดงานทำบุญ ต่างๆ ทางเรามีทีมงานมืออาชีพ คอยให้บริการ และมี แพ็คเกจงานบุญ ให้เลือกมากมาย

จัดงานบุญ ฟรี Coffee Break ตามจำนวนแขก

ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

เลือกจัดงานบุญ By บุญนำพา พร้อมรับการบริการดังนี้

ท่านใดสนใจจัดงานบุญ ทัก Line ได้เลยครับ : @boonumpar : https://lin.ee/A1kO9M5

Boxset มีให้เลือกด้วยกัน 3 Set พร้อมน้ำสมุนไพร 1 ขวดทุกเซ็ตเลยครับ

SET 1

SET 2

SET 3

น้ำสมุนไพรสามารถเลือกได้ 1 รสชาติ

แ พ็ ก เ ก จ 30 ท่ า น ขึ้ น ไ ป

Free* จำนวนโต๊ะเก้าอี้ เต็นท์ คอฟฟี่เบรก
พร้อมการดูแล จัดเตรียมงาน อย่างครบถ้วน

     เมื่อท่าน คิดอยาก นิมนต์พระ มาทำบุญบ้าน , ทำบุญบริษัท การทำบุญ อย่างถูกต้อง และ มีความสุข โดยไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องวุ่นวาย บางครั้ง ผู้ร่วมงาน หรือ คณะ พระสงฆ์ เดินทาง มาถึง ที่งานแล้ว แต่ ทางเจ้าภาพ ยังเตรียมงาน ไม่เสร็จ ยังไม่ได้อาบน้ำ แต่งตัว ต้อนรับแขก จิตใจก็ไม่สงบ เรื่องนี้ ไม่ต้องกังวล

     เพียงใช้บริการ การจัดงานบุญจาก “บุญนำพา” จะไม่มี ความวุ่นวาย เกิดขึ้น เพราะ บุญนำพา….อาสาพา บุญมาให้ ทำบุญ อย่างเข้าใจ บอก ฤกษ์ดีทำบุญ ขั้นตอน มีสติปัญญา ดำรงพระพุทธศาสนา อย่างถูกต้อง ทำบุญ แล้วได้บุญเต็ม ๆ อิ่มบุญ อุ่นใจ  ปลาบปลื้ม ประทับใจ ทั้งพระสงฆ์ เจ้าภาพ และ แขกร่วมงาน อิ่มบุญ อุ่นใจ ในพระพุทธศาสนา เจ้าภาพเตรียมเพียง ปัจจัย ถวายพระเท่านั้น

     “บุญนำพา”  ช่วยท่าน ตั้งแต่ เข้าดูสถานที่ เพื่อเตรียม ความพร้อม ในการ จัดงานบุญ , นิมนต์พระ , รับส่งพระ , จัดโต๊ะหมู่เสนาสนะ ที่ประณีตงดงาม เพื่อแสดงความเคารพ ให้เกียรติ ต่อคณะพระภิกษุสงฆ์ , จัดดอกไม้ ธูปเทียน พานพุ่มบูชา พระพุทธ , จัดชุดกี๋ พร้อมน้ำชา น้ำดื่ม ให้เจ้าภาพ ปฏิสันถารพระ , พิธีกร ดำเนินศาสนพิธี ด้วยความถูกต้อง , จัดชุด ขันน้ำมนต์ สายสิญจน์ และ ชุดเจิม , จัดสำรับ อาหาร คาวหวาน และ ผลไม้ถวายพระ , ไทยธรรม อันเลิศ พร้อมมาลัย ถวายพระ , จัดอาหาร ให้แขก พร้อมภาชนะ จานชาม ช้อนส้อม แก้วน้ำ อย่างครบถ้วน , ให้บริการ จัดโต๊ะ เก้าอี้ เต้นท์ พัดลม เวที ฯลฯ

"บุญนำพา" รับจัดงานบุญครบวงจร

Scroll to Top