ชีวิตการงานไม่รุ่ง ติดขัดมีอุปสรรค เจรจาธุรกิจไม่สำเร็จ ต้องไปกราบนมัสการ หลวงพ่อทอง วัดเขาตะเครา จ.เพชรบุรี พร้อมบทสวดสมัครงาน

image

ชีวิตการงานไม่รุ่ง ติดขัดมีอุปสรรค ต้องไปกราบนมัสการ หลวงพ่อทอง วัดเขาตะเครา จ.เพชรบุรี

หลายท่านอาจประสบปัญหาในชีวิต การงานไม่เจริญรุ่งเรือง เจ้านายไม่ชอบ โดนกลั่นแกล้ง ตกงาน สมัครงานมาหลายที่ก็ไม่มีใครเรียกสัมภาษณ์สักที  ต้องไปกราบนมัสการ องค์หลวงพ่อทอง วัดเขาตะเคราครับ องค์ท่านเป็น 1 ใน 5 พระพุทธรูปลอยน้ำมาในตำนานครับ 

   

องค์หลวงพ่อทอง วัดเขาตะเคราท่านศักสิทธิ์มาก และเป็นที่เคารพยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวเพชรบุรี เล่ากันว่าศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องโชคลาภ ช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ที่สมัครงาน สมัครเรียน มาบนบานสานกล่าว ขอให้ได้ตามประสงค์ ผู้เจ็บไข้ได้ป่วย มากบนบานก็จะหาย หากบนแล้วสัมฤทธิ์ตามที่ขอ ก็จะมาแก้บนด้วย ละคร ข้าวปลาอาหาร ประทัด เป็นต้น ยิ่งหากได้สัมฤทธิผลทางการงานต้องการให้ได้ผลปรารถนาเร็ว ต้องบนด้วยการบวช ไม่ว่าจะเป็นบวชพระ บวชเณร บวชชี บวชชีพราหมณ์  ผู้ที่บนตัวบวชนี้ะได้ผลสมหวังทุกรายไป สาธุ 

คาถาสมัครงาน 

ตั้งนะโม 3 จบ

พุทธัสสาหัง นิยยาเทมิ สะริรัญ ชีวิตัญวิทัง 

นะโมมิตามนุสสาจะ นะเมตตา โมกรุณา

(ใช้ท่องก่อนออกจากบ้านไปสัมภาษณ์งาน สมัครงาน จะทำให้มีเสน่ห์เป็นที่ประทับใจ )

 

เรื่องเล่า  หลวงพ่อ (ทอง) วัดเขาตะเครา เป็นที่เลื่องลือในเรื่องประทานความสำเร็จให้แก่ผู้นับถือศรัทธา หลายครั้งที่ลูกศิษย์ องค์หลวงพ่อทอง ขอพรจากท่านแล้วประสบความสำเร็จ ในการเจรจาธุรกิจ  มีลูกศิษย์อยู่ท่านนึงไปติดต่อเจรจาธุรกิจ ซึ่งทั้งๆที่คิดว่าไม่น่าจะเจรจาได้ เพราะมีคู่แข่งมากกว่า 10 ราย  เขาพยายามเจรจาเสนอข้อแลกเปลี่ยนอย่างสุดความสามารถในรอบแรก ก็ยังไม่รู้ผลว่าจะได้หรือไม่   จึงฉุกคิดได้ว่าอยากขอพรจากพระที่เคารพนับถือ คือ หลวงพ่อ (ทอง) วัดเขาตะเครา  เขาไม่ได้ไปสักการะด้วยตนเอง แต่ตั้งจิตอธิษฐษนที่หน้าพระพุทธรูปที่บ้านนึกถึงองค์หลวงพ่อ (ทอง)  และในวันที่ส่งผลงานในให้นลูกค้า  กลับได้รับความสนใจและตอบตกลงเจรจาเป็นไปได้ด้วยความสำเร็จ   ซึ่งนอกจากความตั้งใจ ความอดทนของเราเองแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คอยผลักดันความสำเร็จคือ การสร้างบุญ บารมี ทำดีนั่นเอง หลังจากนั้นลูกศิษย์ท่านนี้จึงได้ไปแก้บนกับองค์หลวงพ่อ (ทอง) วัดเขาตะเครา สาธุ

  

 

ความคิดเห็น
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม อย่างวิญญูชน พึงกระทำ พร้อมลงนาม
2. ทีมงาน boonumpar-thailand.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่ หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัติย์
3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่ หยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
4. ทุกความคิดเห็นนั้น ไม่เกี่ยวข้องกับ ทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ และ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฏหมายได้ทุกกรณี ประกอบกับ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ใน การลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆต่อเจ้าของความเห็น

เทคนิคทำบุญ


ติดต่อบุญนำพา  021019296, 0891454922, 0829661999

Email : boonumpar001@gmail.com  

LINE1 : @boonumpar (ใส่@นำหน้าด้วย)

LINE2 : boonumpar

LINE3 : golffy001